Vĩnh Lạc Anh Hùng Nhi Nữ

Vĩnh Lạc Anh Hùng Nhi Nữ

Vĩnh Lạc Hoàng Đế (2003) Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vĩnh Lạc Anh Hùng Nhi Nữ (Vĩnh Lạc Hoàng Đế) lồng tiếng trọn bộ

Sau thành công siêu phẩm Thiên Long Bát Bộ, nữ diễn viên Lưu Đào trở thành cái tên được biết tới trên khắp châu Á, được nhiều đạo diễn săn đón và cũng trong năm đó cô còn góp mặt trong một dự án cổ trang khác mang tên Vĩnh Lạc Anh Hùng Nhi Nữ. Lấy phong cách hài hước làm chủ đạo, phim mang đến cho người xem những phút giây giải trí rất hiệu quả qua diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên quen thuộc, ngoài Lưu Đào còn có Bảo Kiếm Phong, Lưu Hiển Khánh, Đường Quốc Cường. Phim được remux bởi cantoon hdvietnam.

Vĩnh Lạc Anh Hùng Nhi Nữ

Trong phim, Lưu Đào vào vai tiểu công chúa Man Nhi, vốn là cô con gái duy nhất của Vĩnh Lạc Hoàng Đế và Từ Hoàng Hậu. Man Nhi được cha hết sức chiều chuộng bởi Hoàng Hậu mất sớm, từ đó cô nàng dần hình thành tính cách bướng bỉnh, vô cùng nghịch ngợm, quậy phá và hống hách. Một ngày nọ, cô cùng Vĩnh Lạc xuất cung, từ đó gặp và yêu anh chàng Phùng Thiên Tứ, là một chàng trai nhà nghèo, thất học…

Vĩnh Lạc Anh Hùng Nhi Nữ

Trớ trêu, Thiên Tứ không hề ngó ngàng gì tới Man Nhi mà lại để ý đến một cô nương khác tên là Mộng Như, từ đó hành trình theo đuổi tình yêu của Man Nhi bắt đầu. Mặc dù phim tập trung vào những vấn đề chính trị, âm mưu khô khan, nhưng song song là những câu chuyện tình cảm đầy trẻ con, cùng những chiêu trò quậy phá của tiểu công chúa Man Nhi, yếu tố này đã làm cho bộ phim tràn ngập tiếng cười mỗi khi Man Nhi xuất hiện.