Vịnh Xuân Bạch Hạc Quyền

Vịnh Xuân Bạch Hạc Quyền

The Scroll Of Wing Chun White Crane (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vịnh Xuân Bạch Hạc Quyền – The Scroll Of Wing Chun White Crane (2014) Vietsub Thuyết minh HD

Vịnh Xuân không chỉ là một môn võ công nổi tiếng được một nữ võ sư trung quốc sáng tạo ra mà còn là một cái tên đi liền với lịch sử chống Nhật của nhân dân Trung Hoa. Những trận thượng đài với võ sư Nhật đều xuất phát từ sự tự tôn của võ thuật Trung Quốc, sự nổi tiếng của môn võ vịnh xuân quyền mà ai cũng muốn lĩnh giáo. Trong lịch sử phát triển điện ảnh, có rất nhiều đạo diễn lấy môn võ này để đưa vào khai thác, vừa để tôn vinh tinh thần dân tộc, vừa thu hút được lượng khán giả rất lớn. Vịnh Xuân Bạch Hạc Quyền là ví dụ tiêu biểu mới nhất trong số đó.

Vịnh Xuân Bạch Hạc Quyền

Phim thuộc thể loại võ thuật pha đôi chút hài hước, dí dỏm. Tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng với lợi thế riêng của mình, Vịnh Xuân Bạch Hạc Quyền vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ người xem, đặc biệt là khán giả trẻ tuổi. Phim do đạo diễn Lương Gia Nhân chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết như: Dịch Dương, Dương Chính, Thẩm Phương Hi,…Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn đấu võ đẹp mắt, những tiếng cười sảng khoái.

Vịnh Xuân Bạch Hạc Quyền 2014

Vịnh Xuân Bạch Hạc Quyền có tựa đề tiếng anh là The Scroll Of Wing Chun White Crane, được phát sóng vào năm 2014, kể về hành trình tìm kiếm bí kíp 108 chiêu Vịnh Xuân Bạch Hạc Quyền của 2 chị em Trần Phàm và Trần Tinh. Đây là một cuốn sách quý của giới võ thuật mà ai cũng muốn sở hữu nhưng ông nội của Tinh may mắn có được nó. Để mọi chuyện êm đẹp, không có đấu đá, tranh giành, ông quyết định tặng nó cho viện bảo tàng. Nhưng không ngờ bí kíp bị đánh cắp trên đường mang đến, liệu ai là người đã làm chuyện đó…