Vỏ Bọc Giàu Sang

Vỏ Bọc Giàu Sang

Fai Gam Prae (2020)Đang chiếu: Tập 8
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vỏ Bọc Giàu Sang – Fai Gam Prae (2020) Vietsub Thuyết minh

New Chaiyapol từng là cái tên được săn đón nhiều bậc nhất tại làng điện ảnh Thái Lan, anh sở hữu gương mặt điển trai cùng ngoại hình ấn tượng, nhanh chóng trở thành hiện tượng được giới trẻ yêu mến. Không chỉ vậy, New còn có khả năng diễn xuất đa dạng, từng để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp. Bỏ lại năm 2019 tương đối ảm đạm, anh trở lại mạnh mẽ trong năm 2020, và Fai Gam Prae sẽ là dự án đầu tiên anh đảm nhận vai nam chính được phát sóng.

Vỏ Bọc Giàu Sang

Phim có tựa đề là Vỏ Bọc Giàu Sang, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn kỳ cựu Koo Ekkasit Trakulkasemsuk trực tiếp chỉ đạo, một cái tên quá quen thuộc với mọt phim Thái khi ông đứng sau thành công của không ít tác phẩm đình đám trong nhiều năm qua. Ngoài New, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với một số gương mặt hàng đầu như: Kaew Jarinya Sirimongkolsakul, Marina Sadanun Balenciaga, Lang Sittha Sapanuchart, Carissa Springett,…

Vỏ Bọc Giàu Sang - Fai Gam Prae

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình hài hước, đáng yêu giữa Jarawee và Tomnai. Hai người tình cờ gặp nhau trong một lần phải đến ngoại tỉnh để hoàn thành công việc của cô cậu chủ. Tuy nhiên, cả hai đều nói dối rằng mình xuất thân từ gia đình quyền quý, nhưng cuối cùng vẫn lộ thân phận thật. Chính vì thế mà Jarawee và Tomnai chuyển đổi tượng, họ nghĩ cách tiếp cận cô cậu chủ của đối phương và nhanh chóng thực hiện được mục đích. Cuối cùng, họ thấy rằng cô cậu chủ vốn không thuộc về mình và lại trở về bên nhau.