Võ Lâm Quái Thú

Võ Lâm Quái Thú

Kung Fu Monster (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 24 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Võ Lâm Quái Thú – Kung Fu Monster (2018) vietsub thuyết minh

Điện ảnh Hong Kong ở thời điểm hiện tại, nếu như nhắc tới dòng phim võ thuật thì người ta sẽ nghĩ ngay tới Chung Tử Đơn nhưng khi nói về những bộ phim hành động, cái tên Cổ Thiên Lạc là đáng chú ý hơn cả, nam diễn viên 48 tuổi họ Cổ không chỉ xuất sắc với những pha hành động kịch tính đến thót tim mà anh được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất, đó cũng là lý do anh giành được vị trí ảnh đế của năm 2018 sau nhiều năm lỗ lực, đó cũng là động lực để anh liên tiếp cho ra mắt những dự án mới mà Võ Lâm Quái Thú là một trong số đó. Là sự kết hợp giữa cổ trang, hài hước và võ thuật, ngoài Cổ Thiên Lạc thì phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao trẻ rất có thực lực của điện ảnh trung quốc như Châu Đông Vũ, Trần Học Đông, Bao Bối Nhĩ, Quách Bích Đình, cùng với đó là sự chỉ đạo đến từ 2 đạo diễn có tiếng Nhĩ Đông Thăng và La Hiểu Văn.

Võ Lâm Quái Thú

Bối cảnh của phim được lấy trong giai đoạn trị vì đất nước của hoàng đế Minh Thần Tông trong triều đại nhà Minh, nội dung của Võ Lâm Quái Thú bắt đầu từ việc Sun Yehe, người giám sát của Đông Xưởng, được lệnh truy bắt những con quái vật đã trốn thoát khỏi cung điện hoàng gia. Đồng thời, một hiệp khách giang hồ tên Zhen Jian đã tập trung với sư phụ của mình là Xiong Jiaojiao và nữ hiệp khách Leng Bingbing để tập hơn lại một nhóm 8 quái kiệt cùng nhau đi tìm bửu vật võ lâm trong truyền thuyết, tuy nhiên trước khi tìm thấy được nó thì họ phải vượt được qua ải là một con quái vật bí hiểm và đe dọa giới võ lâm.

Võ Lâm Quái Thú

Mặc dù vậy, hành trình của họ không như mong muốn, bảo vật thì đã mất tích, trong khi tên tội phạm đang bị truy nã Feng Sihai lại bất ngờ xuất hiện trên Giang Hồ cùng với người lang thang Wu Bai. Khi một cuộc khủng hoảng ngày càng lớn lên ập tới, những con quái thú bắt đầu có những bước hành động đầu tiên.