Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn

Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn

Vo Quyt Day Co Mong Tay Nhon (1990)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn – Curry and Pepper 1990 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sự nghiệp của vua hài Châu Tinh Trì không hề suôn sẻ, để trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng bậc nhất Hong Kong như bây giờ, ông phải trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn. Khởi đầu từ những vai diễn phụ rồi đóng thế, sự nghiệp của A Tinh thực sự vang dội khi ông lần lượt tham gia vào những bộ phim hài siêu hài với chất Châu Tinh Trì và Curry and Pepper là một trong những bệ phóng cho ông.

Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn - Curry and Pepper 1990

Curry and Pepper có tựa đề việt là Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn, đây là một thước phim hài của điện ảnh Hong Kong được ra mắt vào năm 1990. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Blackie Shou Liang Ko, cùng sự tham gia của nhiều cái tên đình đám bên cạnh vua hài Châu Tinh Trì như Jacky Cheung, Ann Bridgewater, Eric Tsang, Blacky Ko, John Sham,…

Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn - Curry and Pepper 1990

Nội dung phim Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn xoay quanh hai cảnh sát – cả bạn bè và các đối tác – cả hai trở thành chủ đề của tài liệu một phóng viên tin tức xinh đẹp. Phim sử dụng nhiều tình huống hài hước không đỡ được mà chỉ có phim Châu Tinh Trì mới có. Đây thực sự là một thước phim để các bạn có thể thư giãn bên bạn bè và gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi, chúc các bạn xem phim vui vẻ.