Võ Sinh Mạnh Nhất Kenichi

Võ Sinh Mạnh Nhất Kenichi

Shijou Saikyou no Deshi Kenichi (2006-2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 26 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Võ Sinh Mạnh Nhất Kenichi – Shijou Saikyou no Deshi Kenichi (2006-2007) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Võ Sinh Mạnh Nhất Kenichi là câu chuyện xoay quanh về anh chàng có tên là Kenichi, anh được biết đến là một nam sinh 15 tuổi yếu đuối và luôn bị bạn bè bắt nạt. Chi đến một ngày anh gặp được một cô gái Fūrinji Miu, đó là một nữ sinh vừa mới chuyển sang trường của anh. Miu là một cô gái rất đặc biệt, với võ nghệ cao cường, mà nghị lực phi thường, Miu đã giúp Kenichi quyết tâm trở thành một võ sinh tài năng để bảo vệ cho bạn bè, người thân và đánh bại những kẻ xấu trên thế giới này.

Để có thể thực hiện được ước mơ của mình Kenichi tập luyện dưới sự hướng dẫn của Miu, nhưng không lâu sau đó anh đã xin gia nhập võ đường Lương Sơn Bạc, đây cũng chính là ngôi nhà của Miu và đồng thời là nơi quy tụ của sáu vị võ sư có võ công cực kì siêu việt. Bước chân đến đây Kenichi được hướng dẫn nghiêm khắc như “địa ngục”, từ một thiếu niên yếu ớt mà nay Kenichi đã trở thành một võ sinh mạnh mẽ, anh đã đánh bại nhiều tên du côn cũng như những học sinh chuyên bắt nạt kẻ khác.

Thời gian sau đó danh tiếng của anh nổi lên như cồn, Kenichi trở thành điểm tựa và niềm hy vọng cho những học sinh yếu đuối và cũng là mục tiêu số một của những thế lực đen tối như băng đảng Ragnarok và sau đó là tổ chức Yomi. Câu chuyện xoay quanh anh hùng trẻ tuổi này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Shijou Saikyou no Deshi Kenichi để theo dõi nhé.