Vô Tình Tìm Thấy Haru

Vô Tình Tìm Thấy Haru

Bất Chợt Tìm Thấy Cậu (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 3852 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vô Tình Tìm Thấy Haru – Bất Chợt Tìm Thấy Cậu (2019) vietsub thuyết minh

Ngay từ tập đầu tiên phát sóng vào đầu tháng 10, Vô Tình Tìm Thấy Haru đã nhanh chóng cho thấy đây là một trong những dự án truyền hình đáng chú ý nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong dịp cuối năm 2019 này. Vốn được chuyển thể từ bộ webcomic cùng tên của tác giả Moo Ryoo cùng phần kịch bản được viết bởi In Ji-Hye và Song Ha-Young, tác phẩm của đài MBC có thời lượng 30 tập, kịch bản lôi cuốn cùng diễn xuất được đánh giá cao của dàn diễn viên trẻ tài năng đã mang về tỉ lệ ratting đầy ấn tượng cho phim. Thể loại phim học đường của Hàn luôn rất biết cách để chinh phục khán giả không chỉ trong nước mà còn ở khắp châu Á và Vô Tình Tìm Thấy Haru cũng không phải là một ngoại lệ, nó vẫn đang cho thấy sức hút đặc biệt của mình.

Vô Tình Tìm Thấy Haru

Còn có tên gọi khác là Bất Chợt Tìm Thấy Cậu, nội dung của phim xoay quanh cô nàng Eun Dan-O (Kim Hye-Yoon), vốn là học sinh của một trường trung học danh tiếng. Gia đình cô giàu có nhưng Eun Dan-O lại bị mắc bệnh tim. Vị hôn phu của cô là Baek Kyung (Lee Jae-Wook), hiện đang học cùng trường với cô và mặc dù cô rất yêu anh ta nhưng anh ta lại không yêu cô một chút nào. Đột nhiên, Eun Dan-O bị mất trí nhớ ngắn hạn và cô có thể thấy những điều sẽ xảy ra trong tương lai gần, điều này đã khiến cô hết sức bối rối. Sau đó, Jinmiche, từ căn tin của trường, nói với Eun Dan-O rằng cô là một nhân vật trong một cuốn truyện tranh “Bí mật” như những nhân vật trong đó. Eun Dan-O nhận ra rằng nhân vật của cô thậm chí không phải là nhân vật chính, mà là một nhân vật phụ và cô không có nhiều thời gian để sống.

Vô Tình Tìm Thấy Haru

Eun Dan-O choáng váng, nhưng cô đã lấy lại được bình tĩnh và quyết định đi tìm mối tình đầu thật sự của riêng mình chứ không phải ai đó được viết lên bởi một họa sĩ sáng tác truyện tranh. Một ngày nọ, cô ngã xuống cầu thang và cô cảm thấy lưng mình đang chạm vào lưng một học sinh khác, giữa một nhóm học sinh nam, lúc này trái tim của cô bỗng dưng rung lên. Eun Dan-O muốn tìm nam sinh viên khiến trái tim cô rung động. Cuối cùng cô cũng tìm thấy anh ta (Ro Woon) và anh ta là bạn cùng lớp của cô. Anh ta là một nhân vật không có tên, anh đến gần cô và cô gọi anh là Haru.

Tags: