Vợ Tôi Là Đặc Công

Vợ Tôi Là Đặc Công

Đặc Công C9 (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Ý tưởng mới mẻ khi khai thác nhân vật nữ đặc công trong “hình hài” của một bà nội trợ, Vợ Tôi Là Đặc Công là bộ phim rất được mong đợi của TVB trong năm 2020 này với sự tham gia của dàn diễn viên đang nổi của nhà đài, bên cạnh vai nữ chính của Cao Hải Ninh – cái tên đang liên tục được phủ sóng trong các bộ phim lên sóng của đài trong thời gian gần đây, Đặc Công C9 còn có sự tham gia của Mã Quốc Minh, Lê Nặc Ý và Giản Thục Nhi. Kết hợp giữa tâm lý, hài hước và hành động, phim được coi là bước đà quan trọng trong sự nghiệp của Cao Hải Ninh khi mà cô dù lăng xê hết mực nhưng chưa thể hiện được nhiều qua các vai diễn trước, lần này cô phải vào vai một nhân vật phức tạp, vừa dễ thương lại vừa mạnh mẽ.

Vợ Tôi Là Đặc Công

Nội dung phim xoay quanh cô nàng Dư Tiểu Kiều, một nữ đặc công chuẩn bị tham gia vào nhiệm vụ tiêu tổ chức lỗ đen bên cạnh người cộng sự B3 do Lê Nặc Ý thủ vai. Tuy nhiên, nơi cô làm việc bị người ta bất ngờ đánh bom, toàn bộ người trong đó được cho là đã chết, Tiểu Kiều may mắn sống sót bởi bị tai nạn xe hơi lúc đến nơi làm việc, và cũng từ đó cô trở nên đơn độc không có phương hướng. May thay, cô gặp được anh chàng Cao Đại Kình do Mã Quốc Minh thủ vai, Kình là người thật thà làm nghề bán rau ngoài chợ, duyên số sắp đặt 2 người đến với nhau rồi thành vợ thành chồng. Cũng từ đây, Kiều từ một nữ đặc công lạnh lùng thành cô vợ đảm đang việc nhà, lo toan mọi việc rất chu toàn.

Vợ Tôi Là Đặc Công

Cuộc sống cứ thế trôi qua bình yên trong suốt 5 năm, tới một ngày B3 bất ngờ trở lại, anh không chết mà bị bỏng nặng một bên vai, lần này anh muốn Đặc công C9 Tiểu Kiều tiếp tục phối hợp cùng anh tiêu diệt Lỗ Đen cũng như tìm ra kẻ đánh bom năm nào….