Vòng Tròn Oan Nghiệt 2020

Vòng Tròn Oan Nghiệt 2020

Into the Ring (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vòng Tròn Oan Nghiệt – Into the Ring (2020) Vietsub

Nana là cựu thành viên nhóm After School, cô sở hữu giọng hát hay cùng nét đẹp tự nhiên. Sau khi khẳng định được tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, cô quyết định thử sức mình trong vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp. Cho đến nay, các bộ phim cô tham gia đều có rating khá ổn nhưng Nana không để lại quá nhiều dấu ấn đậm nét. Into the Ring chính là tác phẩm mới nhất của người đẹp 28 tuổi, và chính thức được phát hành trên kênh KBS2 từ ngày 1 tháng 7 năm 2020.

Vòng Tròn Oan Nghiệt

Phim có tựa đề là Vòng Tròn Oan Nghiệt 2020, thuộc thể loại tâm lý xã hội, do đạo diễn Hwang Seung Gi đảm nhận vai trò chỉ đạo, nội dung xoay quanh cuộc đấu trí giữa anh chàng công chức ưu tú Seo Gong Myung và cô nàng dân thường Goo Se Ra. Làm việc trong Ủy ban nhân dân huyện, đồng thời là người đàn ông điển trai nhưng Hwang Seung Gi rất lạnh lùng và cứng nhắc, sống độc lập, gai góc nên kẻ thù của anh còn nhiều hơn bạn bè.

Vòng Tròn Oan Nghiệt - Into the Ring

Còn người phụ nữ Se Ra thuộc tầng lớp bình thường, không có nhiều học thức và cũng chẳng có nhiều tiền, thứ mà cô luôn tự hào là sự nhiệt huyết, quả cảm. Sau nhiều công việc không mấy tốt đẹp khác nhau, hiện tại cô được biết đến với biệt danh “nữ hoàng khiếu nại dân sự” vì có một hội đồng nhân dân đông đảo. Sau khi Gong Myung bị hạ bệ, Se Ra càng tìm thấy cảm hứng trong công việc, sẵn sàng hạ bệ những chính trị gia tham nhũng.