Vũ Canh Kỷ Phần 3

Vũ Canh Kỷ Phần 3

Wu Geng Ji 3rd Season (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 330 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Vũ Canh Kỷ Phần 3 – Wu Geng Ji 3rd Season (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vũ Canh Kỷ được biết đến là một trong những bộ phim đang rất Hot hiện nay, ngay từ khi những tập đầu tiên được công chiếu trong năm 2016 bộ phim hoạt hình này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, vì vậy mà vào năm 2018 phần 2 của phim cũng đã được trình làng. Cho đến cuối năm 2019 lại một lần khán giả yêu thích bộ phim này lại đứng ngồi không yên, khi mà Vũ Canh Kỷ Phần 3 lại tiếp tục được lên sóng và công chiếu.

Cốt truyện trong Phim Vũ Canh Kỷ Phần 3 được lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Thương, Trụ Vương cự tuyệt thần dụ của “Thiên” được Huyền Sai đưa tới, vứt thần dụ vào lửa cho cháy đi, và ngang nhiên tuyên bố sẽ đối kháng với Thần tộc. Chúa thượng của Thần tộc là “Thiên” nổi giận đùng đùng, đem quân của lục bộ cùng quân đội nhà Chu đi thảo phạt Thương quốc. Trụ Vương dũng mãnh thiện chiến đã bị Thiên Khôi của Đẩu Bộ đánh văng vào tường thành, con người tuyệt đối không thể chịu nổi đòn đau như thế! Đại thần các bộ của Thiên giới lần lượt lộ diện, cười nhạo loài người là “khả tiếu hầu tử”, rồi triển khai cuộc đại đồ sát binh lính nhà Thương.

Chẳng ngờ, lúc ấy Trụ Vương đột nhiên hồi sinh, trên thân chàng dường như đang khoác bộ Khôi giáp Bất tử điểu trong truyền thuyết. Khôi giáp Bất tử điểu: bộ khôi giáp do con chim bất tử biến thànhĐằng kia, trên Trích Tinh Lâu , nhi tử của Trụ Vương là Vũ Canh bị mẫu thân là Đát Kỷ lấy đoản kiếm đâm xuyên tim. Sở dĩ xảy ra chuyện như vậy bởi Vũ Canh lại tưởng rằng mình đã chết, thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra khi anh lại được phục sinh. Và rồi câu chuyện trong Phim Vũ Canh Kỷ Phần 3 – Wu Geng Ji 3rd Season sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.