Vũ Khí Sinh Học

Vũ Khí Sinh Học

The Invasion (2007)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 30 lượt]

Trailer phim

Phim Vũ Khí Sinh Học – The Invasion (2007) Vietsub Thuyết minh

Oliver Hirschbiegel là đạo diễn kỳ cựu người Đức, sở trường của ông là dòng phim tâm lý viễn tưởng và từng để lại nhiều dấu ấn đậm nét. The Invasion chính là một trong những tác phẩm mà ông dành nhiều tâm huyết, được đầu tư khá kỹ càng. Tuy nhiên, sau khi được phát hành vào năm 2007, nó nhanh chóng bị khán giả quay lưng và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn. Với vốn đầu tư khoảng 70 triệu đô mà tác phẩm chỉ thu về vẻn vẹn 40 triệu.

Vũ Khí Sinh Học - The Invasion

Phim có tựa đề việt là Vũ Khí Sinh Học, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Nicole Kidman, Daniel Craig, Jeremy Northam, Jeffrey Wright, Jackson Bond,…Trong đó, nam tài tử Craig được kỳ vọng rất lớn nhưng anh không thể vực dậy một kịch bản nhàm chán và sơ sài. Chính vì vậy mà trên trang imdb phim chỉ nhận được số điểm vẻn vẹn 5.9 với hơn 70 nghìn lượt bình chọn, một con số thực sự không thuyết phục.

Vũ Khí Sinh Học

Được chuyển thể từ tiểu thuyết The Body Snatchers được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1955 của tác giả Jack Finney, nội dung phim xoay quanh hành trình chống trọi với một loài dịch bệnh lạ của bác sĩ Carol Bennell và tiến sĩ Ben Driscoll. Câu chuyện bắt đầu từ vụ nổ tàu con thoi mang theo một loại virus ngoài hành tinh. Người đầu tiên phải đối mặt với nó chính là chồng cũ và sau đó đến mọi người quanh thành phố. Trong lúc khó khăn nhất cô phát hiện con trai mắc bệnh thủy đậu của mình miễn dịch với căn bệnh này và có thể cứu sống loài người.