Vũ Khí Tối Thượng 4

Vũ Khí Tối Thượng 4

Vu Khi Toi Thuong 4 (1998)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vũ Khí Tối Thượng 4 – Lethal Weapon 4 1998 Full Vietsub Thuyết minh HD

Thành Long và Lý Liên Kiệt là hai cái tên châu Á được tham gia vào những dự án phim bom tấn Hollywood khá nhiều, dù không mấy khi được đóng vai chính nhưng đó cũng là một niềm tự hào của điện ảnh châu Á. Hai tên tuổi này bước ra làng giải trí cùng thời và đều xuất thân là những cao thủ võ thuật. Trong các dự án Hollywood của Lý Liên Kiệt, Vũ Khí Tối Thượng 4 là một trong những thước phim làm tên tuổi của anh bay cao bay xa hơn, vươn tầm ra thế giới.

Xem phim Vũ Khí Tối Thượng 4 - Lethal Weapon 4 1998

Vũ Khí Tối Thượng 4 có tựa đề tiếng anh là Lethal Weapon 4, đây là một thước phim hành động được coi là hay nhất trong năm 1998 với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lý Liên Kiệt, Mel Gibson, Danny Glover, Joe Pesci, Rene Russo,…Sự tham gia của Lý Liên Kiệt phần nào đưa bộ phim sang thị trường châu Á một cách dễ dàng hơn và đạt được những doanh thu nhất định do Trung Quốc là một nước đông dân nhất thế giới và rất mê ngôi sao võ thuật của họ.

Xem phim Vũ Khí Tối Thượng 4 - Lethal Weapon 4 1998

Vũ Khí Tối Thượng 4 xoay quanh 2 viên cảnh sát khá hài hước là Riggs và Murtaugh. Trong một vụ dính vào 1 vụ đưa người vượt biên bất hợp pháp và làm bạc giả, cặp đôi cảnh sát phải đối đầu với người đứng đầu Hội Tam Hoàng Wah Sing Ku Sát, cánh cùng Riggs và Murtaugh còn có anh chàng lính mới Lee Butters và 1 tay đã từng làm nghề rửa tiền Leo Getz. Trong phim, có những pha hành động kịch tính nhưng không thiếu hài hước và hứa hẹn sẽ là một thước phim rất hấp dẫn.

Xem phim Vũ Khí Tối Thượng 4 - Lethal Weapon 4 1998

Vũ Khí Tối Thượng 4 chỉ thu về 130 triệu USD ở Mỹ, đó có thể coi là một thất bại về phòng vé của loạt phim do thống kê 3 phần trước đã che mờ phần 4, nhưng rất may do có sự xuất hiện của ngôi sao châu Á đã phần nào vớt vát lại cho bộ phim, nâng tổng thu nhập lên 285 triệu USD. Dù sao thì phần 4 cũng không làm mất mặt seri phim khi nằm trong top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất năm 1998 và được khán giả dành rất nhiều tình cảm.