Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! (Phần 4)

Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! (Phần 4)

Haikyuu!! (2020), Haikyuu!! Fourth Season, Haikyuu!! 4th Season (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 1044 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! Phần 4 (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vua Bóng Chuyền Haikyuu!! đã trải qua một chặng đường khá dài, phần 1 được sản xuất và công chiếu từ năm 2014, cho đến nay bộ anime này đã đạt được rất nhiều thành công cũng như sự yêu mến đến từ khán giả. Chính vì lẽ đó mà vào đầu năm 2020 đạo diễn Masako Satou cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này.

Nội dung trong bộ anime Haikyuu!!: To the Top là câu chuyện xoay quanh về một câu lạc bộ bóng chuyền của trường trung học Karasuno, qua bao nhiêu khó khăn cuối cùng họ cũng đã giành chiến thắng trước các tuyển thủ quốc gia sau một trận chiến khốc liệt cho vòng loại Giải đấu mùa xuân tỉnh Miyagi. Khi họ đang chuẩn bị cho các công dân, Kageyama được mời đến Trại Huấn luyện Thanh niên Toàn Nhật Bản.

Cũng vào thời điểm sau đó, Tsukishima được mời đến một trại huấn luyện tuyển chọn tân binh đặc biệt trong những năm đầu tiên ở tỉnh Miyagi. Hinata cảm thấy hoảng loạn khi anh bị bỏ lại phía sau như một trong những năm đầu tiên và sau đó quyết định xuất hiện tại trại huấn luyện chọn tân binh của quận Miyagi. Câu chuyện trong bộ anime Haikyuu!! Fourth Season – Haikyuu!! 4th Season sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.