Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Dino King 3D: Journey to Fire Mountain (2019)Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Là quốc gia có nền điện ảnh phát triển nhất châu Á, Hàn Quốc thống trị nhiều mảng phim và chỉ có hoạt hình là lép vế hoàn toàn so với nhiều nền điện ảnh khác cùng khu vực. Mỗi năm, có rất ít dự án hoạt hình được xứ kim chi sản xuất và hầu như nó đều không để lại quá nhiều ấn tượng. Năm 2017, bộ phim hoạt hình 3D – Dino King: Journey to Fire Mountain được công chiếu và nó thực sự tạo được bất ngờ với khán giả cùng các nhà chuyên môn bởi sự xuất sắc đến ngạc nhiên.

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa (2019)

Phim là phần thứ 2 của thước phim cùng tên ra mắt năm 2012 và sẽ được ra mắt khán giả Việt vào đầu tháng 6 này với cái tên Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa. Không chỉ được sử dụng công nghệ 3D ấn tượng với hình ảnh rất chân thực mà phim còn được đánh giá cực cao về mặt nội dung. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên nổi tiếng đến từ xứ Hàn với những cái tên như: Park Hee-soon, Ra Mi-ran, Kim Sung-kyun, Kim Eung-soo, Park Jung-geum, Yeon Ji-won,…

Vua Khủng Long - Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Junior là một chú khủng long bao chúa thuộc chủng tộc Taborsaurus nhưng cậu lại khá nhút nhát và tự ti. Chính vì thế mà Junior luôn được người cha Dino chăm sóc từng chút một và dạy cậu cách chiến đấu và sinh tồn. Trong một lần sơ ý, Dino để bọn khủng long raptor bắt cóc mất Junior, và anh phải ngay lập tức lên đường giải cứu con trai. Trên hành trình, Dino gặp được nhiều loài khủng long khác và cùng nhau đồng hành trên suốt chặng đường, còn Junior cũng có thêm những người bạn và học hỏi được nhiều bài học quý giá.