Vua Mạo Hiểm

Vua Mạo Hiểm

Vua Mao Hiem (1996)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vua Mạo Hiểm – Dr. Wai in the Scriptures with No Words 1996 Vietsub Thuyết minh HD

Những thước phim võ thuật Trung Quốc được nhiều khán giả yêu mến bởi sự hấp dẫn cũng như những màn đấu võ đỉnh cao. Nhưng để bước đến đỉnh cao của điện ảnh võ thuật thì chúng ta không thể không nhắc đến những ngôi sao điện ảnh hoa ngữ đã đóng góp không nhỏ đến sự thành công đó như Thành Long, Lý Liên Kiệt hay Hồng Kim Bảo. Trong số này, Lý Liên Kiệt đóng khá nhiều phim và Vua Mạo Hiểm là một trong những dự án phim tiêu biểu của ông.

Vua Mạo Hiểm - Dr. Wai in the Scriptures with No Words 1996

Vua Mạo Hiểm hay còn có tên tiếng việt là Dr. Wai in the Scriptures with No Words, đây là một bộ phim hành động võ thuật của điện ảnh Hồng Kông được công chiếu rộng rãi vào năm 1996 của đạo diễn lừng danh Trình Tiểu Đông và nam diễn viên võ thuật Lý Liên Kiệt thủ vai chính. Cặp đôi danh tiếng này được kỳ vọng sẽ đưa phim lên một tầm cao mới và đạt được nhiều thành công vang dội.

Vua Mạo Hiểm - Dr. Wai in the Scriptures with No Words 1996

Ngoài ra, Phim Vua Mạo Hiểm còn có sự tham gia của nhiều cái tên quen thuộc như người đẹp Hong Kong Quan Chi Lâm, cô từng đóng chung với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Thành Long trong kế hoạch A hay Châu Tinh Trì trong chuyên gia sảo quyệt, Chu Tỷ Lợi – diễn viên võ thuật từng đóng nhiều dự án phim võ thuật hay nam tài tử Kim Thành Vũ, anh biết đến nhiều với Thập Diện Mai Phục.

Vua Mạo Hiểm - Dr. Wai in the Scriptures with No Words 1996

Phim Vua Mạo Hiểm xoay quanh giáo sư Wai do Lý Liên Kiệt vào vai, một nhà thám hiểm, cướp mộ du hành vòng quanh thế giớ tìm kiếm những bảo vật vô giá, cho đến một ngày anh phải đối đầu với một nhóm người Nhật Bản vì kho báu anh đang tìm kiếm lại là linh vật của họ. Anh phải đối đầu với những sumo Nhật Bản hay những Ninja siêu đẳng để bảo toàn tính mạng và thực hiện mục tiêu.