Vua Nói Dối

Vua Nói Dối

Big Fat Liar (2002)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vua Nói Dối – Big Fat Liar (2002) vietsub thuyết minh

Từng nhận được 1 đề cử cho giải Oscar, Shawn Levy không chỉ là một nhà sản xuất phim tài ba mà ông còn là một đạo diễn rất xuất sắc, người từng cầm trịch cho khá nhiều bom tấn đình đám của Hollywood, anh rất biết cách tạo ra sự khác biệt cho những tác phẩm của mình dù không được đầu tư kinh phí khủng mà Vua Nói Dối là một minh chứng. Bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Đức được phát hành năm 2002 mang về 48 triệu USD chỉ tính riêng tại Mỹ từ số tiền 15 triệu USD kinh phí, con số là khá ấn tượng và nó còn mang về một vài giải thưởng.
Vua Nói Dối
Nội dung của phim Vua Nói Dối được phát triển từ câu chuyện cổ điển “The Boy Who Wolf”, xoay quanh một cậu bé 14 tuổi có tên là Jason Shephard ( Frankie Muniz), người lấy những câu chuyện nói dối của mình để làm niềm vui, vì thế mà cậu ta được ví như một “Vua nói dối”. Anh ta đã bị lỡ một bài viết quan trọng có tựa đề “Big Fat Liar” trong bộ phim limo của nhà sản xuất phim Marty Wolf, để rồi sau đó bài viết của Wolf đã được trở thành một bộ phim.
Vua Nói Dối
Tuy nhiên, Jason đã hết sức ngạc nhiên khi nhận ra đoạn phim đã sử dụng một phần trong bài viết của cậu, vì thế mà cậu và cô bạn thân của cậu, Kaylee (Amanda Bynes), đến Los Angeles để giải quyết sự việc. Sau đó, cậu đã khiến Wolf phải thú nhận rằng anh ta đã sử dụng câu chuyện của cậu, sau đó xóa tên của cậu, và khiến cậu phải rời bỏ trường trong dịp hè. Kẻ nói dối tuổi teen Jason Shephard đã phải đối mặt với trí thông minh của Wolf, người hóa ra lại là một kẻ nói dối đẳng cấp hơn cả cậu ta.