Vua Trộm

Vua Trộm

Vua Trom (1982)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Vua Trộm – Winner Takes All (1982) Thuyết minh FULL HD

Là cái tên không còn xa lạ với khán giả yêu phim Hồng Kông nói chung và thích thể loại hài hước nói riêng, Vương Tinh không chỉ là một nhà sản xuất đình đám với hàng trăm tác phẩm lớn nhỏ mà ông còn là một đạo diễn hết sức tài ba, ông tạo được ấn tượng ngay từ bộ phim đầu tay vào năm 1981 và tới năm 1982 ông tiếp tục cho thấy tài năng của mình với Vua Trộm. Kịch bản phim cũng được viết bởi chính đạo diễn họ Vương, chất hài của phim là rất đặc chưng với phong cách nhảm nhí đan xen cùng nhiều tình tiết đầy sáng tạo và quan trọng hơn là nó được thể hiện bởi dàn diễn viên nổi tiếng với những cái tên như Tạ Hiền, Trần Huệ Mẫn, Trần Quang Thái.

Vua Trộm

Nội dung của phim bắt đầu từ sự việc 2 thám tử hậu đậu là Lý Tư Bá và Quân Nguyên Trương được một cô gái Nhật Bản thuê để điều tra ra sự thật đằng sau cái chết của cha cô, không cần phải nói cũng biết cả 2 tỏ ra hào hứng cũng như tự tin như thế nào về khả năng phá được vụ án. Không chỉ là cái chết bất thường mà cùng lúc đó là những tài sản của gia đình cô cũng bỗng nhiên bị đánh cắp. Từ những sự việc đó mà cô nghi ngờ rằng việc này được thực hiện bởi người chú cực dã tâm với nhiều mưu mô xảo quyệt.

Vua Trộm

Không chỉ có sự tham gia của cặp đôi thám tử mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười mà còn có sự xuất hiện của siêu trộm Thế Giả Lục, người cũng đang muốn tìm ra kẻ đã mạo danh mình để gây trọng án. Kịch tính, gay cấn và căng thẳng nhưng cũng không kém phần hài hước, dí dỏm, liệu rằng kẻ gây án thực sự là ai, ai sẽ là người tìm ra được sự thật, chúng ta hãy cùng theo dõi.