Vùng Đất Ảo Tưởng

Vùng Đất Ảo Tưởng

A Land Imagined (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vùng Đất Ảo Tưởng – A Land Imagined (2019) Vietsub Thuyết minh

Là một trong những bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất lịch sử của điện ảnh Singapore, A Land Imagined xuất sắc giành được một số giải thưởng cao quý tại Liên hoan phim Locarno vào tháng 8 năm 2019 và đến tháng 12, phim được giới thiệu tại liên hoan phim quốc tế Singapore lần thứ 29 và ngay sau đó là hàng loạt những đánh giá vô cùng tích cực từ các chuyên gia, đồng thời là thước phim đầu tiên của đảo quốc sư tử nhận được một giải thưởng cao quý.

Vùng Đất Ảo Tưởng - A Land Imagined (2018)

Phim có tựa là Vùng Đất Ảo Tưởng, thuộc thể loại tâm lý hình sự, được ra mắt khán giả vào đầu năm 2019. Đạo diễn Yeo Siew Hua chính là người đã đứng sau thành công của phim, người được ca ngợi rất nhiều sau đó. Ngoài ra, với dàn diễn viên hùng hậu, kinh nghiệm như Peter Yu, Liu Xiaoyi, Guo Yue, Jack Tan hay Ishtiaque Zico đã mang đến sự đa dạng về diễn biến tâm lý.

Vùng Đất Ảo Tưởng

Nội dung phim xoay quanh hành trình điều tra vụ mất tích bí ẩn của quan cảnh sát Lok. Sau khi tiếp nhận vụ án về một công nhân xây dựng người Trung Quốc mất tích sau khi làm quen với một game trên mạng, Lok ngay lập tức bắt tay vào điều tra và anh nhận thấy nhiều điều kỳ lạ đằng sau đó. Bengal, một người bạn của người công nhân mất tích cũng mất tích sau đó không lâu và cả hai đều làm việc cho một ông chủ kỳ quái.