Vương Miện Tội Lỗi

Vương Miện Tội Lỗi

Guilty Crown (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vương Miện Tội Lỗi – Guilty Crown (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Guilty Crown được lấy bối cảnh tại đất nước Nhật Bản vào những năm 2039. Thời điểm đó “Virus khải huyền” bùng phát, một sự kiện được coi là “Giáng sinh đã mất”, quốc gia từng tự hào đã rơi vào sự cai trị của GHQ, một lực lượng quân sự độc lập chuyên lập lại trật tự. Khi đó tang lễ Parlor, một nhóm du kích do Gai Tsutsugami khét tiếng lãnh đạo, đóng vai trò là những người đấu tranh tự do, đưa ra sự kháng cự duy nhất đối với chế độ chuyên quyền tàn ác của GHQ.

Xuất hiện trong phim Vương Miện Tội Lỗi kể về Inori Yuzuriha, anh cũng chính là một thành viên chủ chốt của Nhà tang lễ, tình cờ gặp Shuu Ouma yếu đuối và không thể chịu đựng được trong một chiến dịch quan trọng, kết quả là anh ta có được khả năng “Sức mạnh của các vị vua”, cho phép người sử dụng rút ra những biểu hiện của tính cách cá nhân hoặc khoảng trống.

Xuyên suốt bộ anime Guilty Crown kể về câu chuyện đầy hành động của một học sinh trung học trẻ tuổi bị kéo vào một cuộc chiến, sở hữu một khả năng sẽ giúp anh khám phá bí mật của GHQ, Nhà tang lễ và Giáng sinh bị mất. Tuy nhiên, anh ta sẽ sớm biết rằng sự thật có giá cao hơn nhiều so với những gì anh ta có thể tưởng tượng. Câu chuyện xoay quanh về cuộc hành trình của Inori và những người bạn sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.