Vương Triều Xác Sống Phần 2

Vương Triều Xác Sống Phần 2

kingdom 2 (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 25 lượt]

Trailer phim

Phim Vương Triều Xác Sống Phần 2 (2020) Vietsub Lồng tiếng

Sau thành công vang dội của phần đầu tiên thì dự án kingdom 2 nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ phía khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Từ cuối năm 2019, đã có khá nhiều thông tin liên quan đến mùa thứ 2 được lộ ra, và nó nhanh chóng trở thành những tin tức rất hot. Tuy nhiên, đến tháng 2 năm 2020 thì mọi thứ mới chính thức xác nhận, phần thứ 2 Kingdom sẽ được netflix phát hành vào thứ 6 ngày 13 tháng 3, một ngày được người châu Âu vẫn gọi là “ngày đen tối”.

Vương Triều Xác Sống Phần 2

Vương Triều Xác Sống Phần 2 thuộc thể loại hành động kinh dị cổ trang, do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và được đạo diễn trực tiếp chỉ đạo nội dung, một cái tên không chỉ được đánh giá cao về tài năng mà còn có tầm ảnh hưởng lớn tại thị trường xứ kim chi. Ngoài ra, dàn diễn viên chính của phần 1 hầu hết được giữ lại, và có thêm một số sự thay đổi đáng chờ đợi như: Joo Ji Hoon, Ryu Seung Ryong, Bae Doo Na, Kim Sung Gyu, Kim Sang Ho,…

Vương Triều Xác Sống 2

Nội dung phim xoay quanh hành trình chống lại một căn bệnh kỳ lạ của hoàng tử Lee Chang. Dưới triều đại Joseon, lúc đất nước đang lâm vào hoàn cảnh khủng hoảng, nhà vua chết một cách bất thường, nhiều thế lực trong triều nổi dậy nhằm lật ngôi. Lúc này, người dân còn phải hứng chịu một dịch bệnh đáng sợ, rất nhiều người chết và biến thành thây ma. Vì muốn tìm ra căn nguyên của dịch, Lee Chang liều mình điều tra và phát hiện ra những âm mưu khác nhau trong cung.