Vượt Ngục 2

Vượt Ngục 2

Vuot Nguc 2 (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 420 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vượt Ngục 2 – Prison Break season 2 (2006) vietsub thuyết minh trọn bộ

Vượt Ngục 2 là một bộ phim truyền hình Mỹ, bắt đầu phát sóng tại Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng tám năm 2006 vào thứ Hai lúc 9:00 pm (EST) trên kênh truyền hình nổi tiếng FoxTV. Sau sự thành công đáng nể của phần 1, phần  2 ra mắt và ngay lập tức đạt được những đỉnh cao của điện ảnh. Với chiến thắng trong 5 giải thưởng được để cử: Dominic Purcell giành được giải thưởng quốc tế cho Nam diễn viên xuất sắc nhất. Vào năm 2007, Teen Choice Awards , Wentworth Miller đã được đề cử Choice TV Diễn viên : Drama, và Robert Knepper đã được đề cử Choice TV:. Villain

Vượt Ngục 2 - Prison Break season 2 2006

Quay trở lại Vượt Ngục 1, phim xoay quanh hai anh em: một người đã bị kết án tử hình cho một tội ác mà không phải anh làm và người em trai của mình, một kỹ sư thiên tài, người nghĩ ra một kế hoạch tỉ mỉ để giúp anh ta thoát khỏi nhà tù. Các anh em, cùng với sáu tù nhân khác tại Fox River bang Penitentiary , vượt ngục thoát ra khỏi nhà tù, và tới Vượt Ngục 2 thì sau một cuộc săn đuổi kịch tích của rất nhiều cảnh sát đặc vụ. Theo con sông, nhsm chia tách và các thành viên đi theo con đường riêng của mình, thỉnh thoảng gặp gỡ để giúp đỡ lẫn nhau. Họ đấu tranh để thoát khỏi cảnh sát trong khi tránh một nhóm bí mật của công ty đa quốc gia muốn tất cả chúng chết.

Vượt Ngục 2 - Prison Break season 2 2006

Vượt Ngục 2 vẫn có sự góp mặt của 3 nhân vật chính của phần 1, và một nhân vật mới được giới thiệu. Phim diễn ra ở Dallas, Texas gần các vùng nông thôn và thành thị. Đối với ba tập phim cuối cùng, những cảnh được quay tại Pensacola, Florida để đại diện cho Panama . Bộ phim được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả và những đánh giá tích cực từ các chuyên gia.

Vượt Ngục 2 - Prison Break season 2 2006

Vượt Ngục 2 diễn ra ở Dallas cho chín đến mười tháng, có tổng cộng 22 tập phim. Bộ phim được dự kiến sẽ mang lại 50 triệu USD vào thành phố Dallas. Đối với ba tập phim cuối cùng của mùa hai, việc quay phim diễn ra tại Pensacola, Florida để đại diện cho Panama. Việc quay phim cho mỗi tập phim diễn ra trong tám, đóng góp khoảng 1,4 triệu USD cho nền kinh tế địa phương.