Vượt Ngục: Cuộc Vượt Ngục Cuối Cùng

Vượt Ngục: Cuộc Vượt Ngục Cuối Cùng

Vuot Nguc: Cuoc Vuot Nguc Cuoi Cung (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vượt Ngục: Cuộc Vượt Ngục Cuối Cùng – Prison Break: The Final Break 2009 vietsub HD

Vượt Ngục: Cuộc Vượt Ngục Cuối Cùng là một phần đặc biệt của seri phim vượt ngục và nó là cái kết đẹp cho 4 phần vô cùng hấp dẫn và gay cấn của loạt phim truyền hình Mỹ – Vượt Ngục . Bộ phim phát sóng ngày 27 tháng 05 ở Vương quốc Anh trên Sky1 . Còn tại Hoa Kỳ và Canada , bộ phim lần đầu tiên được phát hành trên đĩa DVD và Blu-ray vào ngày 21, 2009.

 Vượt Ngục: Cuộc Vượt Ngục Cuối Cùng - Prison Break 5 : The Final Break 2009

Vượt Ngục: Cuộc Vượt Ngục Cuối Cùng bao gồm các sự kiện xảy ra ở giữa sự sụp đổ của Công ty , và sự mặc khải của Michael Scofield ‘s ( Wentworth Miller ) tử vong, mà không được giải thích trong tập cuối của loạt phim, Prison break . Nó chi tiết vụ bắt giữ và thao tác giam giữ của Sara Tancredi ( Sarah Wayne Callies ) vì tội giết Christina Scofield ( Kathleen Quinlan ), các kế hoạch thoát hiểm cuối cùng mà Michael nghĩ ra cho Sara, và các chi tiết xung quanh cái chết của Michael. Nó cũng cho thấy số phận cuối cùng của Gretchen Morgan ( Jodi Lyn O’Keefe ).

 Vượt Ngục: Cuộc Vượt Ngục Cuối Cùng - Prison Break 5 : The Final Break 2009

Vượt Ngục: Cuộc Vượt Ngục Cuối Cùng bắt đầu với Sara bị bắt vì tội giết Christina (Scofield) Hampton, trong cô và Michael của tiệc cưới. Đó là ngụ ý rằng video giám sát được thay đổi bởi các đại lý trung thành với Tổng ( Jonathan Krantz ) ( Leon Russom ) bằng cách loại bỏ súng Christina để làm cho nó trông như Sara bắn Christina hơn là tự vệ. Cô bị bắt giữ ở bang Penitentiary Miami-Dade, nơi đặt trại giam của các tù nhân nữ. Và câu chuyện sẽ diễn biến ra sao và cô có thể thoát được ra.

 Vượt Ngục: Cuộc Vượt Ngục Cuối Cùng - Prison Break 5 : The Final Break 2009

Vượt Ngục sau 4 năm công chiếu đã trải qua biết bao thăng trầm, vui có buồn quá. Vui vì bộ phim trở thành một trong số it những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại và giành được rất nhiều giải thưởng cá nhân cũng như tập thể, buồn vì bộ phim đã kết thúc và phải nhận khá nhiều chỉ trích cho 2 phần cuối. Nhưng dù sao seri Vượt Ngục cũng là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất mọi thời đại…