W Hai Thế Giới Tập Đặc Biệt

W Hai Thế Giới Tập Đặc Biệt

W Hai The Gioi Tap Dac Biet (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (2/2 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim W Hai Thế Giới Tập Đặc Biệt – W Two Worlds Special 2016 Thuyết minh vietsub HD

Có thể nói 2016 là năm rất thành công đối với phim truyền hình của Hàn Quốc, một loạt các sản phẩm ra mắt từ đầu năm cho tới nay đều nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, hết phim này cho tới phim khác tạo nên những đột biến mà khán giả Việt ngày càng yêu thích nó, trong đó phải kể tới W Hai Thế Giới. Được hứa hẹn là xoán ngôi những sản phẩm ra mắt cùng thời điểm bắt đầu từ cuối tháng 7, phim nhanh chóng đã tạo nên một cơn sốt tới độ các nhà làm phim phát hành W Hai Thế Giới Tập Đặc Biệt ngay trước khi ra mắt tập 8 của phim, thứ mà chúng ta chỉ thường thấy xuất hiện sau khi đóng máy toàn bộ phim chứ làm ở giữa phim thì quả thực rất hiếm, vì thế có thể khẳng định rằng ở thời điểm hiện tại W Two Worlds Special chính là cơn sốt khác biệt nhất đến từ đài MBC.

Xem Phim W Hai Thế giới Tập Đặc Biệt

Nhiều người đang tự hỏi là tại sao lại có sự xuất hiện của phim W Hai Thế Giới Tập Đặc Biệt và ý nghĩa của nó là gì, thật ra nó là một bản tóm tắt của bảy tập phim đầu tiên và sẽ được thuật lại bởi Lee Si Un. Thêm vào đó là nó sẽ bao gồm những cảnh hay nhất của 7 tập phim cuối cùng của bộ phim. Hơn nữa, khán giả sẽ được thấy được sự chuẩn bị của các diễn viên cũng như đoàn làm phim để cho ra những tập phim hai thế giới vốn rất được mọi người yêu thích.

W Hai Thế giới Tập Đặc Biệt
Nhà sản xuất của phim đã nói rằng tập phim đặc biệt này là dành cho những người đã không tập trung để hiểu hết nội dung trong 7 tập đầu tiên, giúp những ai tò mò về bộ phim không cần thiết phải xem lại từ đầu mà vẫn có thể hiểu được trước khi xem luôn tập 8 .Hơn bao giờ hết, tập đặc biệt này là dành cho tất cả những người hâm mộ liên tục hỗ trợ để thực hiện bộ phim này giúp nó thành công được ngày hôm này, một lời cảm ơn sâu sắc đến từ đoàn làm phim.

W Hai The Gioi Tap Dac Biet 2016

Bối cảnh của phim W Hai Thế giới Tập Đặc Biệt được lấy vào năm 2016 và nơi mà các nhân vật có thể đến cả 2 thế giới thực tế và phi thực tế. Oh Yun Joo (Han Hyo Joo) là một bác sĩ phẫu thuật có cha là một người viết truyện tranh nổi tiếng. Một ngày nọ, cha cô bị mất tích và cô chạy đến nơi làm việc của ông để tìm ông ấy, nhưng rất tiếc cô không thấy mà thay vào đó là một người lạ mặt, Kang Chul (Lee Jong Suk) trên người đầy vết máu, cô đã nhanh chóng đi tới để chữa trị vết thương cho anh và bất ngờ nhận ra được rằng anh chính là một nhân vật đến từ bộ truyện tranh nổi tiếng của cha cô, vài ngày sau khi cố gắng tìm tung tích của cha thì cô được đưa đến 1 thế giới khác.