Wagamama High Spec

Wagamama High Spec

Wagamama High Spec (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Wagamama High Spec Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Wagamama High Spec là câu chuyện kể về nam nhân vật chính Kōki Narumi hiện tại anh là một nam sinh tại Học viện Ōsui. Tại học viện Ōsui thì số lượng nam sinh rất ít, chủ yếu sinh viên tại đây là nữ giới. Từ khi còn bé anh đã đam mê truyện tranh, đến khi đi học Kōki đã bí mật hoạt động như một tác giả manga dưới cái tên “Imosarada” và sống một cuộc sống bình thường như bao sinh viên khác. Khi đó xuất hiện một cô gái có tên là Kaoruko Rokuonji cô là một nữ sinh tại Học viện Ōsui. Chính cô này bí ẩn này đã làm thay đổi cuộc đời của Kōki.

Trong thời gian cùng học với nhau, cô nàng Kaoruko bỗng nhiên phát hiện ra rằng Kōki là một tác giả chuyên sáng tác truyện tranh do một sự kiện bất ngờ của trường tổ chức ra. Điều này đã làm cô gái này cảm thấy rất hứng thú, sau đó Kaoruko đã gọi Kōki ở phòng hội học sinh và nói bí mật với anh ta. Thực chất ra, cô ấy chính là một Shika-kun (một họa sĩ minh họa vẽ minh họa cho manga Kōki). Đang trong thời điểm mà Kaoruko đang tìm kiếm thêm hội viên để vào trong nhóm của cô hoạt động thì bỗng dưng cô gặp Kōki, không ngần ngại gì nữa, cô nàng đã ngay lập tức ngỏ ý muốn mời cậu vào CLB của mình. Tuy nhiên ý kiến này ngài phó chủ tịch hội đồng phản đối rất mạnh mẽ, tuy nhiên cuối cùng thì thì Kōki vẫn tham gia vào nhóm.

Chính từ ngay sau khi quen biết Kaoruko cuộc đời của chàng trai Kōki đã đi theo một con đường mới, ngay sau khi Kōki tham gia, em gái của anh tên là Toa Narumi, và người bạn thân nhất của em gái mình là cô nàng Mihiro Miyase, cũng cùng tham gia hội học sinh để cùng anh trai mình phát triển được hết tài năng thực sự của mình. Và từ đó Kōki tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau với bốn cô gái là: Kaoruko, Ashe, Toa và Mihiro. Liệu rằng chàng trai mang tên Kōki sẽ làm thế nào để có thể tồn tại và phát triển được hết tài năng của mình, mời các bạn đón xem Phim Wagamama High Spec để theo dõi và cảm nhận nhé.