Xác Sống Đáng Sợ (Phần 4)

Xác Sống Đáng Sợ (Phần 4)

Fear The Walking Dead (Season 4) (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Xác Sống Đáng Sợ (Phần 4) – Fear The Walking Dead (Season 4) (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Ngay sau khi phần 8 của bộ phim truyền hình đình đám Xác Sống kết thúc, ngay lập tức thị trường Âu Mỹ tung ra phần 4 seri phim Xác Sống Đáng Sợ, tuy không xuất sắc và được yêu thích nhiều bằng seri Xác Sống nhưng đây cũng là một seri phim rất đáng xem, đặc biệt là khi The Walking Dead đang đi về những phần cuối cùng.

Xác Sống Đáng Sợ (Phần 4) - Fear The Walking Dead (Season 4) (2018)

Phim về đề tài zombie luôn là một mảng không thể thiếu đối với thể loại kinh dị của điện ảnh Âu Mỹ. Trong nhiều năm nay, phim về xác sống luôn chiếm một vị thế quan trọng và dành không ít thành công. Tuy nhiên, điện ảnh châu Á lại không phát triển dòng phim này, chỉ có Nhật Bản và Hàn Quốc quan tâm trong khoảng thời gian gần đây, điển hình là bộ phim Chuyến Tàu Sinh Tử, một siêu phẩm kinh dị xứ kim chi nhận được không ít những lời tán thưởng từ các đồng nghiệp trên thế giới.

Xác Sống Đáng Sợ (Phần 4) - Fear The Walking Dead (Season 4) (2018)

Phim Xác Sống Đáng Sợ (Phần 4) có sự tham gia của những cái tên danh giá như: Cliff Curtis, Kim Dickens, Frank Dillane, Alycia Debnam-Carey, Rubén Blades,…Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến với đại dịch tại thành phố Los Angeles của Mỹ. Tuy nhiên, phim chủ yếu khai thác giai đoạn đầu của đại dịch, những nguyên nhân xảy ra, dấu hiệu trước khi con người bị dịch bệnh biến thành những zombie đáng sợ mất kiểm soát.