Xứ Sở Alice

Xứ Sở Alice

Alice (2020) Đang chiếu: Tập 28 Sắp chiếu: Tập 29
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 123 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Xứ Sở Alice – Alice (2020) Vietsub Thuyết minh

Dòng phim xuyên không không còn xa lạ gì với khán giả, mỗi nền điện ảnh lại khai thác một khía cạnh và mang đến cái “chất” riêng cho mình. Và Hàn Quốc cũng không phải ngoại lệ, họ thường xuyên cho ra mắt những dự án xuyên không mang đề tài hình sự tội phạm. Alice là ví dụ đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây, phim do đài SBS sản xuất và dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 28 tháng 8, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả món ăn tinh thần đáng chờ đợi.

Xứ Sở Alice - Alice (2020)

Tác phẩm có tựa đề là Xứ Sở Alice, được đạo diễn Baek Soo Chan chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Kim Hee Sun, Joo Won, Kwak Shi Yang, Lee Da In, Kim Sang Ho,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Park Jin Gyeom, một thám tử vô cảm và hành trình du hành thời gian để trả thù cho mẹ mình. Jin Gyeom là con trai của hai nhà du hành nổi tiếng, được sinh ra trong thời điểm ba mẹ cậu du hành đến năm 1989 trong một thí nghiệm.

Xứ Sở Alice - Alice

Khi Jin Gyeom được 6 tuổi, mẹ cậu đã nhận ra những điều không ổn, cậu không được trải nghiệm 5 loại cảm xúc cơ bản con người, chưa từng khóc hay cười. Trong một lần đi dạo, Mẹ Jin Gyeom bị sát hại và có cũng là lần duy nhất cậu cảm thấy bồn chồn. Từ đó, cậu quyết tâm trả thù, và biết được tên sát là một kẻ du hành thời gian và hắn đang lang thang tại Alice. Tuy nhiên, Alice lại nghiêm cấm hành vi trả thù, liệu cậu phải làm gì để bắt tên giết người phải đền tội.