Xuân Hoa Thu Nguyệt

Xuân Hoa Thu Nguyệt

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 228 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Tuy không phải là dự án phim đình đám của điện ảnh hoa ngữ nhưng Xuân Hoa Thu Nguyệt đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Được đánh giá là một trong 4 thước phim xuyên không đáng xem nhất của Trung Quốc trong năm 2019, trước đó đã có 2 bộ ra mắt và ngay lập tức tạo được hiệu ứng tích cực từ phía người xem. Đây sẽ là dự án thứ 3 chính thức được xếp lịch chiếu trong thời gian tới, phim dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 7 này.

Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là tựa đề đầy đủ của phim, thuộc thể loại cổ trang xuyên không, phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng gồm những cái tên đáng chú ý như: Lý Hoành Nghị, Triệu Lộ Tư, Ngô Tuấn Dư, Lưu Di Đồng, Khương Nguyên, Thịnh Huệ Tử,… Phim được bấm máy vào giữa năm 2018, những cảnh quay đều được thực hiện tại Hoành Điếm và hoàn thiện một cách nhanh chóng, tuy nhiên bởi có nhiều phim lên sóng vào thời gian dự kiến ra mắt nên Xuân Hoa Thu Nguyệt đành buộc khán giả phải chờ đợi sau khi sắp xếp được lịch phát sóng.

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Nội dung của Xuân Hoa Thu Nguyệt xoay quanh hành trình xuyên không đầy thú vị của cô gái đến từ tương lai. Cô nàng mê cổ trang, thích khám phá và muốn trải nghiệm tình yêu thời xưa nên đã xuyên không về thời cổ đại, lấy hiệu là Xuân Hoa, bắt đầu chuyến hành tẩu giang hồ dở khóc dở cười của mình. Thế nhưng, mọi thứ không đơn giản như cô vẫn nghĩ, Xuân Hoa sau đó đã bị cuốn vào cuộc chiến sống còn giữa chính và tà, để rồi giống như bao cô nương xinh đẹp mà cô thường thấy trong các bộ phim cổ trang – cô lại đem lòng yêu say đắm một chàng trai tuấn tú và hiệp nghĩa.