Yên Vân Đài

Yên Vân Đài

The Legend of Xiao Chuo (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 32 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Yên Vân Đài – The Legend of Xiao Chuo (2020) Vietsub Thuyết minh

Xa Thi Mạn là ngôi sao hiếm hoi của TVB tìm kiếm được chỗ đứng tại thị trường điện ảnh hoa ngữ. Tuy nhiên, trước khi trở thành ngôi sao được săn đón tại Trung Quốc thì người đẹp 45 tuổi này đã khẳng định được tài năng tại Hong Kong. Chính vì vậy mà cô khá kén chọn kịch bản, chỉ đồng ý tham gia vào dự án nào thực sự tâm đắc. Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, cô tái xuất trong The Legend of Xiao Chuo, phim chính thức được phát sóng từ ngày 3 tháng 11 năm 2020, hứa hẹn sẽ rất đáng để chời đợi.

Yến Vân Đài

Tác phẩm có tựa đề việt là Yên Vân Đài, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được đạo diễn giàu kinh nghiệm Yến Vân Đài trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Thi Mạn, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá như: Đường Yên, Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Đàm Khải, Lưu Dịch Quân,…Những gương mặt thực sự chất lượng, vừa có tầm ảnh hưởng lại sở hữu khả năng diễn xuất tốt. Nếu ai yêu thích điện ảnh hoa ngữ thì rõ ràng đây là thước phim khó có thể bỏ qua trong thời gian tới.

Yến Vân Đài - The Legend of Xiao Chuo (2020)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Tiêu Yến Yến, một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Từ nhỏ, nàng đã có hôn ước với Hàn Đức Nhượng, nhưng nhờ nhan sắc và tài năng nên được Liêu Cảnh Tông sắc phong làm Hoàng Hậu. Sau khi ông bệnh nặng sức yếu đã chia sẻ một phần công việc chính sự cho hoàng hậu. 12 năm tại vị, Liêu Cảnh Tông băng hà, con trai Liêu Thánh Tông mới 12 tuổi đã được sắc phong lên làm hoàng thượng. Nhờ sự giúp đỡ của Liêu hoàng hậu mà ông xây dựng đất nước ngày một lớn mạnh.