Yêu Hay Là Không 2

Yêu Hay Là Không 2

Yeu Hay La Khong 2 (2012)Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Yêu Hay Là Không 2 – Yes or No 2: Come Back to Me 2012 Vietsub HD

Sau thành công của phần 1 được ra mắt vào năm 2010, đạo diễn Saratswadee Wongsomphet đã gây ấn tượng mạnh với bộ phim đầu tay mang tên Yêu Hay Là Không và tiếp tục thực hiện phần 2 vào năm 2012 với tựa tiếng Anh là Yes or No 2: Come Back to Me. Trước đó, đạo diễn này từng làm Trợ lý đạo diễn 1 cho nhiều bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Thái như Ongbak, A Little Thing Called Love và những gì mà Yêu Hay Là Không 2 mang tới sẽ tiếp tục là những bất ngờ lớn đối với khán giả. Đề tài đồng tính nữ không quá xa lạ với điện ảnh Thái, từng có rất nhiều bộ phim thành công về nó nhưng Yes Or No thì lại rất khác biệt và nó mang đến một làn gió mới cực ấn tượng, thực sự là một tựa phim tomboys lãng mạn, khiến người xem không muốn rời mắt khỏi màn hình.

Xem Phim Yêu Hay Là Không 2 Yes or No: Come Back to Me

Tiếp nối câu chuyện của phần trước, nội dung của Phim Yêu Hay Là Không 2 bắt đầu sau khi cặp vợ chồng đồng tính trẻ tuổi tốt nghiệp đại học, từ đây họ bắt đầu với những chặng đường mới cho tương lai cũng như thực hiện những ước mơ của riêng mình. Họ phải tạm rời xa nhau và tình cảm giữa 2 người vẫn còn nguyên vẹn, thứ mà họ thiếu đó chính là thời gian và khoảng cách nhưng cũng không có vấn đề gì bởi cả 2 đều đã phải trải qua nhiều sự việc mới đến được với nhau.

Yêu Hay Là Không 2 Yes or No: Come Back to Me

Họ nói chuyện với nhau hàng ngày qua điện thoại, đó là cách duy nhất để giữ họ liên lạc với nhau và họ chỉ gặp nhau trong những kỳ nghỉ. Tuy nhiên, thời gian trôi qua đã khiến các vấn đề xảy đến khi một nhân vật thứ ba xen giữa vào cuộc sống của 2 người khiến cho mọi thứ trở nên nghiêm trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ đồng tình của cặp vợ chồng trẻ này.

Yêu Hay Là Không 2

Từ khi người thứ 3 xuất hiện, đó là Yam, cô nàng đã khiến cho nhiều thứ thay đổi, sự giận hờn ghen tuông bắt đầu diễn ra, thậm chí nó còn lên tới đỉnh điểm khi một lần Pie đã nói với Kim rằng nếu Kim đi ra khỏi căn phòng của cô, đó sẽ là dấu chấm hết cho mối quan hệ của họ…Kim chỉ phớt lờ lời nói đó và bỏ đi…Sau sự cố này, Kim và Yam bắt đầu có những tình cảm sâu sắc hơn dành cho nhau…