Yêu Là Thế

Yêu Là Thế

Yeu La The (2008)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Yêu Là Thế – Hello, Schoolgirl 2008 Vietsub HD

Dựa theo cuốn truyện tranh của Pool Kang, bộ phim thứ 2 trong sự nghiệp đạo diễn của Jang-ha Ryu mang tên Yêu Là Thế đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ khán giả, một tác phẩm tâm lý hài hước cực dễ thương với nhiều màu sắc và mang tới một câu chuyện tình hết sức thú vị. Thể loại học đường cũng là một trong những thế mạnh của điện ảnh Hàn và Hello, Schoolgirl không phải là một ngoại lệ, một bộ phim lãng mãn theo cái cách độc đáo nhất với những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống cũng như tình yêu mà bạn sẽ nhanh chóng nhập tâm vào tác phẩm.

Phim Yêu Là Thế

Nội dung của phim Yêu Là Thế xoay quanh hai câu chuyện tình yêu hoàn toàn trái ngược nhau: một nữ sinh yêu một người đàn ông đứng tuổi và một thanh niên trẻ yêu một phụ nữ lớn tuổi hơn. Sự đối lập này hoàn toàn có thể xảy ra trong cuộc sống thường ngày, nó chính là màu sắc của cuộc sống với nhiều điều thú vị mà mỗi chúng ta bất chợt có thể gặp trong một lúc nào đó, tình yêu là không có khoảng cách đối với tuổi tác hay địa vị xã hội.

Yêu Là Thế

Trong phim, anh chàng KIM Yun-woo làm việc như một công chức cấp thấp trong một văn phòng quận, mặc dù đã đến tuổi 30 với tính cách rụt rè, nhút nhát nhưng anh có vẻ cũng không quan tâm lắm đến điều đó, anh đã từng thử hẹn hò với nhiều người phụ nữ nhưng rốt cuộc vì kén chọn mà hiện tại anh vẫn cô đơn. Sau khi chuyển đến một nơi ở mới, anh thường gặp cô nàng HAN Soo-young, một học sinh trung học đang sống ở tầng dưới. HAN Soo-young năm nay mới mười tám tuổi, đang sống với mẹ của mình, đó là một người có tính cách vui vẻ, lập dị và có phần hơi tiểu thư. Để rồi sau những lần tiếp xúc, những cuộc gặp gỡ như những người hàng xóm bình thường, mặc dù đối lập về tính cách nhưng đó lại chính là điều khiến cho chàng Kim ngày càng nhận ra mình có tình cảm với cô bé, nhưng anh vẫn e ngại khi lớn hơn cô đúng 1 giáp.

Phim Yêu Là Thế

Trong khi đó, Kang Sook đã chỉ mới bắt đầu làm việc tại văn phòng huyện ngay sau khi tốt nghiệp trung học và ngã vào lưới tình của quý bà KWON Ha-kyung, một người phụ nữ buồn luôn hút thuốc trong cùng một chỗ, vì nụ cười xinh đẹp của cô. Ha-kyung hiện vẫn còn tình cảm với một người tình cũ nhưng cậu vẫn không ngừng tìm kiếm dấu vết của tình yêu mới với quý bà kia mỗi ngày. KANG Sook vẫn tiếp tục giữ ve vãn cô ấy, bất kể những điều đã xảy ra trong quá khứ của bà. Liệu rằng tương lai của họ có thể dẫn đến một kết thúc có hậu?