Yêu Ở Kiếp Sau

Yêu Ở Kiếp Sau

Eternal Beloved (2009)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Yêu Ở Kiếp Sau – Eternal Beloved (2009) Vietsub Thuyết minh

Du Phi Hồng không chỉ là nữ diễn viên xinh đẹp, giàu thực lực của điện ảnh hoa ngữ mà cô còn biết đến với vai trò của một đạo diễn, nhà sản xuất phim. Eternal Beloved chính là một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất sự nghiệp của người đẹp 49 tuổi này, cô vừa trực tiếp chỉ đạo sản xuất, viết kịch bản, đồng thời đảm nhận một vai diễn quan trọng. Sau khi được ra mắt vào năm 2009, phim đã nhanh chóng để lại tiếng vang lớn và nhận không ít lời khen từ các nhà chuyên môn.

Yêu Ở Kiếp Sau - Eternal Beloved

Tác phẩm có tựa đề việt là Yêu Ở Kiếp Sau, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, với sự tham gia của một số cái tên sáng giá như Lý Giải, Diêu Lỗ hay Đoạn Dịch Hoành. Trong đó, nam chính được tài tử họ Lý thủ vai, anh mặc dù không phải gương mặt đình đám tại làng giải trí Trung Quốc nhưng được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Yêu Ở Kiếp Sau

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu cảm động giữa chàng trai A Minh và cô gái trẻ A Cửu. Cả hai dành cho nhau tình cảm sâu đậm, hứa không cách rời, hẹn ước sau khi chết sẽ đoàn tụ dưới gốc cây bạch quả. A Minh đã đợi ở đây 50 năm, anh chưa bao giời thôi chờ đợi và hi vọng. Nhưng A Cửu thì đã không còn, và Tiểu Vũ chính kiếp sau của nàng. Liệu định mệnh có một lần nữa sắp đặt cho hai người được ở bên nhau cho dù có sự khác biệt rất lớn.