Yêu Phải Kẻ Thù

Yêu Phải Kẻ Thù

Jark Sadtroo Soo Hua Jai (2020)Đang chiếu: Tập 15
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 53 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Yêu Phải Kẻ Thù – Jark Sadtroo Soo Hua Jai (2020) Vietsub Thuyết minh

Mik Thongraya hoạt động nghệ thuật tại làng giải trí Thái Lan từ năm 2008, anh khá nổi tiếng trong lĩnh vực người mẫu, ca sĩ. Mang hai dòng máu Thái và Đan Mạch nên Mik sở hữu ngoại hình lý tưởng, gương mặt điển trai, cùng đôi mắt biết nói. Trong thời gian gần đây, anh tích cực tham gia lĩnh vực điện ảnh và để lại những dấu ấn đậm nét. Jark Sadtroo Soo Hua Jai chính là một trong những bộ phim rất đáng chú ý của anh trong tháng 11 tới.

Yêu Phải Kẻ Thù

Phim có tựa đề việt là Yêu Phải Kẻ Thù, thuộc thể loại tâm lý hành động, được phát sóng trên kênh CH7 từ ngày 30 tháng 10 năm 2020. Ngoài Mik, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác của xứ chùa vàng như: Aum Patcharapa, Jammie Panichadar Sangsuwan, Pete Thongchua, Big Thongpoom Siripipat,…Trong đó, người đẹp Aum đảm nhận vai nữ chính, mặc dù đã hơn 40 tuổi nhưng cô vẫn cho thấy sự trẻ trung và quyến rũ, và cũng không thiếu kinh nghiệm.

Yêu Phải Kẻ Thù - Jark Sadtroo Soo Hua Jai (2020)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Jett, một chàng trai trẻ điển trai, thông minh và hết sức gan dạ. Tuy nhiên, chỉ vì quá khứ đen tối và những vấn đề không thể né tránh mà anh phải trở thành một tay súng bắn thuê. Một ngày nọ, anh được thuê giết một người phụ nữ với mức thù lao lớn. Tưởng chừng đây là nhiệm vụ dễ dàng nhưng nó trở nên phức tạp khi Jett xác định được mục tiêu. Cô gái anh cần giết lại chính là em gái của bạn gái cũ, anh phải lựa chọn giữa nhiệm vụ và tình cảm.