Yêu Quái Trên Sông

Yêu Quái Trên Sông

The River Monster (2019)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Yêu Quái Trên Sông – The River Monster (2019) Vietsub Thuyết minh

Lâm Tử Thông từng là nam diễn viên khá được yêu thích tại nền điện ảnh Hong Kong, anh tuy ít khi đảm nhận vai chính nhưng lại sở hữu nét diễn xuất rất riêng. Với ngoại hình hơi quá khổ, gương mặt hài hước và tính cách hiền lành, anh nhanh chóng chiếm trọn tình yêu từ phía khán giả. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, Tử Thông không còn nhiều chỗ đứng trong làng điện ảnh, và dần phải chuyển sang làm phim webmovie, một thể loại đang rất phát triển tại Trung Quốc và mang lại nguồn thu nhập ổn định. Và mới đây nhất chính là dự án viễn tưởng hành động The River Monster, phim được phát hành online từ ngày 12 tháng 12 năm 2019.

Yêu Quái Trên Sông - The River Monster (2019)

Yêu Quái Trên Sông do đạo diễn Trương Vũ Hán đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên không được nhắc đến nhiều và còn rất vô danh. Ngoài Thông, phim không có bất kỳ một ngôi sao nổi bật nào, gồm một số gương mặt lạ lẫm khác như: Trần Lệ Linh, Từ Đông Đông, Hồ Duyệt, Lưu Địch,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Liễu Nhất Đao, một chàng trai tài giỏi và cùng hành trình giải cứu Tiểu Loan khỏi sự truy đuổi của yêu tộc trên giang hồ.

Yêu Quái Trên Sông

Tiểu Phiêu là muội muội của Nhất Đao, cô mắc bệnh nặng và chưa có bất kỳ danh y nào chữa khỏi. Tiểu Loan là Hắc Long chuyển kiếp, bị người dân của Nhân Yêu Các bắt giữ. Vì muốn kiếm tiền để chữa trị, Nhất Đao đã giải cứu Tiểu Loan nhưng sau đó bị yêu tộc săn lùng. Để bảo vệ cho sự bình yên của mọi người, Nhất Đao nhất quyết bảo vệ Tiểu Loan, không cho cô phục sinh thành Hắc Long. Trong thời gian sát cánh bên nhau, cả 2 nảy sinh tình cảm nhưng cuối cùng vẫn không đến được với nhau.