Yuukoku no Moriarty

Yuukoku no Moriarty

Moriarty the Patriot (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Yuukoku no Moriarty (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Yuukoku no Moriarty được lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 19, vào thời điểm này Đế chế Anh đã trở thành một cường quốc toàn cầu. Do sự phân tầng giai cấp nghiêm ngặt, những người dân bình thường ít có cơ hội vươn lên hàng đầu thành công, nơi mà giới quý tộc hèn hạ thống trị tất cả, từ đó xã hội bắt đầu phân chia gia cấp một cách mạnh mẽ.

Xuất hiện trong phim Yuukoku no Moriarty là câu chuyện kể về William James Moriarty, anh ta chính là con trai thứ hai của gia đình Moriarty, là một giáo sư toán học trẻ tuổi, người đã thể hiện sự tinh ranh và thông minh tuyệt vời từ khi còn là một đứa trẻ. Cùng với hai anh em Albert và Louis, anh sống cuộc sống giản dị của một quý tộc. Ngoài giờ học, William là một nhà tư vấn tư nhân nổi tiếng sẵn sàng giải quyết các vấn đề của bất kỳ ai có nhu cầu.

Yuukoku no Moriarty tạo ra một bước ngoặt mới cho nguyên tác của Arthur Conan Doyle bằng cách đưa sự chú ý vào nhân vật phản diện chính của nó và khám phá cách anh ta trở thành “nhà tư vấn tội phạm” đầu tiên và duy nhất. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ còn diễn biến như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.